Khí hậu khi đi du lịch Nha Trang

Khí hậu mùa hè Nha Trang

 

Nhắc tới  Nha Trang chúng ta biết đến đây là một địa điểm được rất nhiều người ưa thích. Và cũng đã được chọn làm điểm đến du lịch Nha Trang của các du khách trong và ngoài nước. Nơi đây có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Vào mùa đông ít lạnh và kiểu thời tiết khô ráo kéo dài.

Mùa xuân đến thường bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 3, nhiệt độ tại đây rơi vào khoảng 22-250C. Độ ẩm trung bình từ 70 đến 78%.Thời tiết ấm áp kèm theo nắng và gió cũng mát, rất thuận lợi cho việc tắm biển của du khách.

Mùa hè tại Nha Trang bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 6, nhiệt độ từ 25- 280C. Độ ẩm rất cao từ 77 đến 82%. Thời tiết có nắng nhiều và bắt đầu vào mùa mưa thường thì  mưa nhiều nhất vào tháng 6. Nhìn chung lượng mưa ở Nha Trang rất thấp, vì vậy du khách có thể an tâm cho việc nghỉ biển của mình.

Khí hậu mùa hè Nha Trang
Khí hậu mùa hè Nha Trang

 

Mùa thu, thường thì từ tháng 7 đến tháng 9, nhiệt độ khoảng 29-300C. Độ ẩm cao từ 78 đến 80%. Thời tiết Nha Trang vẫn còn mưa vào mùa này nhưng chiếm diện tích không nhiều như mùa hè và khoảng thời gian mưa cũng không kéo dài như mùa hè.Nên bạn cũng không cần lo lắng nhé.

Bài viết  quan tâm có thể xem chi tiết tại đây

Mùa đôngNha Trang bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 12. Nhiệt độ trung bình khoảng 23-260C. Độ ẩm không khí từ 71 đến 77 % và thường thấp nhất trong năm. Chủ yếu là khí hậu khô và lạnh là chủ đạo. Cũng có kèm theo mưa nhưng lượng  rất nhỏ và phân bổ trên diện rộng.

Mùa đông Nha Trang
Mùa đông Nha Trang

 

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng Nha Trang là một nơi không chỉ có khí hậu ôn hòa mà thời tiết cũng rất thuận lợi cho những chuyến đi dài ngày. Còn ngần ngại gì nữa chúng ta một chuyến tour  du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho chuyến du lịch của bạn vào kỳ nghỉ hè sắp tới.

 

Releated Post