Gợi ý những điểm du lịch lý tưởng vào mùa hè

Khám phá Tràng An

Mùa hè nắng nóng ngột ngạt, bon chen, áp lực công việc,.. tất cả đều khiến bạn muốn được đi chơi đâu đó cho khuây khỏa. Hoặc đơn giản là đi du lịch cùng gia đình, bạn bè cho thật vui vẻ,… Và nếu bạn đang lựa chọn xem hè này đi du lịch ở đâu là hoàn hảo nhất thì sau đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Bạn tham khảo những chủ đề thú vị khác:

Thung Nai - Hòa Bình
Thung Nai – Hòa Bình

Thung Nai – Hòa Bình không phải là địa điểm xa lạ đối với những dân phượt. Tuy nhiên lại là địa điểm vẫn còn mới lạ đối với nhiều người. Đây là địa điểm phù hợp với những ai đang muốn có kỳ nghỉ hè ngắn hạn. Ở đây có không gian mát mẻ, không quá rộng, bạn hoàn toàn có thể thu gọn trong tầm mắt khi đứng ở 1 độ cao tương đối. Điểm hút khách của Thung Nai là mực nước ở đây luôn ổn định, không quá nhiều cũng không quá cạn. Hơn nữa nước xanh trong vắt, cũng có nhưng tảng đá được tạo hóa dựng lên với hình dạng vô cùng thú vị. Chính vì thế mà người ta gọi Thung Nai là “Vịnh Hạ Long thu nhỏ” của rừng núi Tây Bắc. Không gian nơi đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đảo Lý Sơn - Quảng Ngãi
Đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi

Đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi là cái tên được nhiều người nhắc đến trong những năm trở lại đây. Đặc biệt là các bạn trẻ, các cặp đôi yêu nhau.

Khi đặt chân đến Lý Sơn, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi vẻ đẹp quá ư tuyệt vời. Lý Sơn là một đảo nhỏ, với khung cảnh nên thơ. Đặc biệt ở đây là nước biển lúc nào cũng xanh trong vắt, nhìn xuống được cả tầng đá dưới chân. Nơi đây đã được du khách ví von là bờ biển Maldives 2. Cùng với sự tôn tạo của con người, Đảo Lý Sơn càng lúc càng trở thành điểm hút lớn. Nếu hè này bạn muốn đi thì cần phải đặt vé trước không chắc chắn sẽ hết vé. Vì số lượng khách du lịch đến đảo Lý Sơn bị hạn chế, chứ không thoải mái như những bờ biển khác. Đến đây bạn có thể thưởng thức những món ăn biển tươi sống và ngon miệng, Đảo Lý Sơn cũng là điểm của rất nhiều cặp đôi khi đến đây chụp ảnh cưới.

Cô Tô - Quảng Ninh
Cô Tô – Quảng Ninh

Cô Tô là một trong những địa điểm du lịch mới mở tại Việt Nam, là địa điểm lý tưởng dành cho những ai không thích ồn ào. Vẻ đẹp của Cô Tô được miêu tả trong từ ” lãng mạn và bình yên”. Biển rộng mênh mông, nước biển trong vắt. Hoặc bạn có thể lên du thuyền để lênh đênh trên biển, tận hưởng và thư giãn cùng đất trời. Đây sẽ là điểm tuyệt vời cho bạn.

 

Chùa Bái Đính - Tràng An
Chùa Bái Đính – Tràng An

Tràng An được biết đến với vẻ đẹp xanh ngắt của rong rêu, của cây cối. Chèo thuyền trên Tràng An, đi vào các hang sâu cũng không phải là ý kiến tồi. Hoặc bạn có thể lên Bái Đính ngắm nhìn công trình đều chùa đồ sộ, với những trượng phật vĩ đại. Cho nên, du lịch tour chùa Bái Đính mùa hè này cũng không phải là gợi ý tồi.

Khám phá Tràng An
Khám phá Tràng An

Bạn có thể đi du lịch Bái Đính Tràng An 2 ngày  để có thời gian khám phá nhiều hơn nữa vẻ đẹp của Ninh Bình.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo nhiều địa điểm khác như: vịnh Hạ Long, Cát Bà, Hội An,….

Releated Post

1 thought on “Gợi ý những điểm du lịch lý tưởng vào mùa hè

Comments are closed.