Nét mộc mạc đất nước Campuchia

net-moc-mac-dat-nuoc-campuchia

Để chuyến du lịch Campuchia trở nên độc đáo hơn thì những địa danh đã có tiếng như khu ngôi đến Angkor, thủ đô Phnom Penh là lựa chọn khá dễ chịu. Với những đại lộ mênh mông nhuốm mầu xanh ngắt của cây lá hay những toà nhà hoàng cungRoyal Palace và Silver Pagoda, đồng thời tìm hiểu nghệ thuật Khmer cổ đã đủ cho chuyến đi của bạn trở nên thú vị.

net-moc-mac-dat-nuoc-campuchia
nét mộc mạc của đất nước campuchia

Nhưng một không gian với các ngôi làng nguyên sơ, khí hậu êm dịu, không gian thư thái, thanh bình là điều mà chưa hẳn những khách víp đã khám phá hết.

Là một quốc gia nhiệt đới, Campuchia dường như ấm áp quanh năm. Dù vậy, nơi đây cũng có 3 mùa khá rõ rệt đủ để các danh thắng cảnh có những vẻ đẹp phong phú đến vô cùng.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp chuyến đi vào các dịp lễ hội độc đáo như lễ hội té nước vào từ khoảng tháng 10 đến tháng 11, lễ hội Bonn Chaul Chhnam (Năm mới Khmer) vào giữa tháng 4…Tại các thời điểm đó, bạn sẽ cảm nhận đuợc rõ nét nhất về con người và các tập quán nơi đây…

Những ngôi làng còn giữ nét nguyên sơ hay những khu đền nổi tiếng với cái nhìn mới lạ sẽ là hành trình khám phá của chúng ta hôm nay. Sẵn sàng lên đường nhé!

Releated Post